Ddlk

Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Xuất bản thông tin

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2016-2017
Ngày đăng 02/11/2016 | 08:25 | Lượt xem: 4775

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017 của nhà trường. Ngày 27/10/2016, trường TH Chu Văn An long trọng tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017.

Về tham dự với hội thi giáo viên dạy giỏi năm 2016 có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban giám khảo hội thi, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm, đặc biệt là sự có mặt của 39 thầy cô giáo đại diện cho các tổ, khối chuyên môn tham gia dự thi giáo viên giỏi cấp trường.

Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn, công nhận những giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng học tập.
 

  Sau một ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc hội thi đã thành công tốt đẹp.39 giáo viên đại diện cho các tổ khối chuyên môn đã thể hiện hết khả năng và ý tưởng sư phạm của mình trong trong từng bài giảng.
 

 

 

 


Nhận xét về chất lượng, sự thành công củaHội thi năm nay đồng chí Lê Thị Thủy - Hiệu trưởng nhà trường, giám khảo hội thi cho biết: "Hội thi lần này, giáo viên đã mạnh dạn tìm tòi, sáng tạo, vận dụng các phương pháp dạy học mới, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh,  lấy học sinh làm trung tâm vào từng tiết dạy. Bước đầu, giáo viên đã giữ được vai trò thiết kế, định hướng các nội dung, hoạt động và kiểm soát quá trình, kiểm soát chất lượng theo mục tiêu dạy học trong từng tiết học; người giáo viên đã bớt đi việc làm thay cho học sinh. Học sinh tham gia các tiết học trong hội thi cũng đã thể hiện tinh thần độc lập, tự chủ trong học tập, chủ động, tích cực tham gia các hoạt động học tập từ đó đã đem lại một không khí đổi mới khá rõ nét cho hội thi, đã giúp cho hội thi nhiều thành công cũng như đã đóng góp nhiều kinh nghiệm dạy học quí giá cho đội ngũ giáo viên tham dự hội thi, đặc biệt là đối với những đồng chí giáo viên trẻ tuổi mới vào trường".