Ddlk

Trang chủ

Lịch hoạt động của trường

Asset Publisher

Tiểu học Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018
Ngày đăng 07/09/2017 | 11:46 | Lượt xem: 3926

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hân hoan chào đón ngày Khai giảng- Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay trườngTiểu học Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ khai giảng nămhọc 2017- 2018

       Đến dự động viên thầy và trò nhà trường có đ/c Đào Khánh Hà- Phó Bí thư thường trực Quận uỷ, các đ/clãnh đạo các phòng ban chuyên môn cuả Quận, các đ/c lãnh đạo phường Lê Lợi, phường Lạch Tray ,các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường và gần 2000 em học sinh cũng có mặt để dự Lễ Khai giảng.

       Nhân dịp này các đ/c lãnh đạo Quận Ngô Quyền đã dành tặng cho nhà trường những tình cảm và những lẵng hoa chúc mừng Khai giảng

       Năm nay, trường tiểu học Chu Văn An có hơn 400 em học sinh lớp 1. Nhân dip khai giảng, các cô trong Ban giám hiệu, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các anh chị đều vui mừng chào đón các em học sinh lớp 1- các em năm đầu tiên bước vào trường Phổ thông.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng. Đặc biệt là phần đọc thư Bác và thư Chủ tịch nước do cô giáo Nguyễn Thị Xuân Lâm- Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày.

       Cô giáo Lê Thị Thuỷ- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai giảng, trong đó đã nêu bật được thành tích mà thầy và trò trường tiểu học Chu Văn An đã đạt được trong năm học 2016- 2017. Đây là động lực, cũng là tiền để để thầy và trò nỗ lực vượt khó vươn lên đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học 2017- 2018.
Buổi lễ đã khép lại với phần đánh trống khai trường thật tưng bừng của cô giáo Lê Thị Thuỷ- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
 

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn của các em học sinh và các thầy cô giáo đã làm tăng thêm sự thành công trong Lễ khai giảng nămhọc 2017- 2018, đã để lại ấn tượng và nhiều cảm xúc cho thầy và trò nhà trường trước thềm năm học mới.